Chào Mừng

Chào đón quý khách đến Dalat Golf Club!

Chúng tôi rất hân hạnh và tự hào giới thiệu đến quý khách Dalat Golf Club, một trong những sân golf hàng đầu ở Việt Nam với thiết kế cỏ Bent.

Dalat Golf Club là sân golf được đánh giá cao và là nơi thu hút một số lượng lớn những người đam mê chơi golf quốc tế. Với độ dài 7,009 yard, đòi hỏi mỗi gôn thủ một chuỗi liên tục của sự sáng tạo ở từng lỗ golf.

Việc trùng tu trị giá hàng triệu đô la vào năm 1994, và tái mở cửa trong sự trông chờ. Danh sách giải thưởng dành cho sân golf đã nói lên giá trị của nó, cùng với đội ngũ được đào tạo quốc tế hóa và huấn luyện viên kinh nghiệm, sẽ đảm bảo một chất lượng tầm cỡ thế giới và một tiêu chuẩn đi đầu trong ngành công nghiệp golf.

Sân golf được xây dựng ở Đà Lạt, một thành phố được trìu mến gọi là 'Petit Paris' thuộc miền trung Việt Nam, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng nửa giờ bay hoặc 1,5 giờ bay từ Hà Nội. Sân golf với khung cảnh núi non, khí hậu mát mẻ, và nhìn ra phong cảnh hồ Xuân Hương nổi tiếng nép mình giữa các công trình lấy cảm hứng từ kiến trúc Pháp.

Nhà Câu Lạc Bộ là nét chấm phá cho toàn cảnh sân gôn, nơi được xây dựng năm 1956 và đã được khôi phục lại vẻ duyên dáng thuở trước. Xung quanh khu vực này được trang bị đầy đủ với khu vực mua hàng (pro- shop), phòng thay đồ và nhà hàng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi luôn mong được đón tiếp quý khách đến chơi golf và trải nghiệm Dalat Golf Club.

Trân trọng kính chào.
Trần Quốc Hùng
Tổng Điều Hành